banner
TRANG CHỦ TIN TỨC CÔNG NGHỆ PHÁT MINH THẾ KỶ KHOA HỌC GÓC NHÌN 360° SÁNG CHẾ Ý TƯỞNG XANH NĂNG LƯỢNG BÍ ẨN VIDEO
TRANG CHỦ > Điều kiện sử dụng

Chào mừng các bạn đến với website phatminh.com

Nơi chia sẻ những ý tưởng sáng tạo, nơi khu vườn của những ước mơ được chắp cánh. Xin vui lòng đọc kỹ và đồng ý với những điều khoản sử dụng sau đây khi truy cập vào website.

 

1)  Chấp nhận các điều khoản

 

 Bản điều khoản này được xuất phát từ những nguyên tắc hoạt động của hệ thống cộng đồng www.phatminh.com Mối tương tác của hệ thống cộng đồng với các thành viên tham gia là rất chặt chẽ và quan trọng nên các bạn cần đọc kỹ và tránh vi phạm những điều khoản thỏa thuận trong hệ thống.

Chúng tôi có thể thay đổi cập nhật bản điều khoản sử dụng tại bất cứ thời gian nào mà không cần thông báo cho các bạn. Các bạn luôn có thể xem bản điều khoản mới nhất vào bất cứ thời gian nào tại trang “Điều khoản sử dụng”.

 

 

2)  Mô tả dịch vụ

 

Hệ thống cộng đồng phatminh.com được xây dựng để đáp ứng nhu cầu phát triển thực tiễn của xã hội. Hệ thống đáp ứng được những nhu cầu chia sẻ và sự tương tác cao nhất của người sử dụng internet. Tại phatminh.com các thành viên có ý tưởng sáng tạo có những sáng kiến mới mẻ đều có khả năng chia sẻ để đóng góp cũng như thúc đẩy ước mơ xây dựng Việt Nam càng ngày càng tươi đẹp hơn. Hệ thống tạo ra cầu nối giữa các tầng lớp thanh niên có khát vọng hoài bão và tiềm năng sáng tạo với những nguồn lực, phương tiện nhằm hỗ trợ và biến những ý tưởng táo bạo trở thành hiện thực trên cơ sở bảo tồn, phát huy bản sắc văn hóa, thân thiện với môi trường, hợp với xu thế thời đại.

Thành viên chấp hành đúng với các quy định trong bản “Điều khoản sử dụng” đều sẽ được hưởng lợi ích cao nhất từ hệ thống phatminh.com. Khi thành viên vi phạm bất kỳ một điều khoản nào của hệ thống đều sẽ bị mất các quyền lợi từ hệ thống phatminh.com.

Hệ thống cũng có những phần bảo mật chỉ có các thành viên của phatminh.com mới được quyền truy cập. Các mục này đều nằm trong phạm vi điều khoản sử dụng của chung hệ thống nên thành viên cần xác nhận rõ ràng đã đọc và chấp nhận đầy đủ các điều khoản của hệ thống phatminh.com.

 

 

3)  Trách nhiệm Đăng ký thông tin

 

 Khi sử dụng các dịch vụ trên hệ thống phatminh.com thành viên cần xác nhận và điền các thông tin cá nhân một các chính xác và mới nhất. Ban quản trị có thể quyết định cảnh cáo bất cứ thành vi nào khi phát hiện ra những thông tin bạn cung cấp là không chính xác và giả mạo.

Thành viên cần cam kết không bị hạn chế bất cứ điều khoản nào của pháp luật quốc gia nơi hệ thống phatminh đang được hoạt động. Ban quản trị rất quan tâm đến những thành viên chưa đến tuổi vị thành niên cần sự tham khảo từ bố mẹ cũng như người than về việc tham gia cộng đồng phatminh.com.

Thành viên khi đăng ký tài khoản thông tin cần tự bảo vệ tài khoản của mình. Không chia sẻ mật khẩu của bạn cho bất cứ thành viên nào khác, hay cho người khác truy cập vào tài khoản của bạn vì điều đó có thể gây nguy hại cho tài khoản của bạn.

Bạn không được phép sử dụng tài khoản của bạn trong mục đích thương mại cá nhân.

Ban quản trị có quyền hạn được thay đổi hay lấy lại tài khoản của bạn khi cảm thấy thích hợp.

 

 

4)  Quy định an toàn nội dung

 

Trên internet tất cả các thông tin, dữ liệu, văn bản, phần mềm, âm nhạc, âm thanh, hình chụp, hình hoa, video, thư, thẻ hoặc các tài liệu khác đều được gọi là nội dung. Thành viên có thể đăng công khai hoặc gửi riêng là quyền của thành viên tạo ra nội dung đó. Điều này đồng nghĩa với việc thành viên đăng tải hoàn toàn chịu trách nhiệm đối với toàn bộ nội dung mà thành viên đăng tải. Ban quản trị rất cần các bạn phải làm theo đúng những cam kết sau đây của hệ thống:

1)   Thành viên không được gửi các thông tin mang tính chất thương mại ví dụ như thư rác.

2)   Thành viên không được bán hay trao đổi tài khoản của thành viên trong hệ thống cộng đồng.

3)   Thành viên không được sử dụng các phần mềm lấy tin tự động nhúng để lấy tin trong hệ thống mà không được sự cho phép của ban quản trị.

4)   Thành viên không được tham gia hoạt động các hình thức tiếp thị đa cấp.

5)   Thành viên không được nhúng các mã độc hoặc virus lên hệ thống phatminh.com .

6)   Thành viên không được lấy thông tin hay lấy và thay đổi pass của thành viên khác.

7)   Thành viên không được quấy rối hay gây cho thành viên khác sự phiền hà, không được có bất cứ sự hăm dọa bôi nhọ dành dự nào với các thành viên khác trong hệ thống.

8)   Thành viên không được đăng tải các nội dung mang tính chất bạo lực, khiêu dâm.

9)   Thành viên không được đăng tải những nội dung mang tính chất chống phá và mang tính chất chính trị, ảnh hưởng đến bất kỳ quốc gia nào trên thế giới.

10)       Thành viên không được sử dụng các  ứng dụng của bên thứ 3 mà có chứa các quảng cáo hay hình ảnh vi phạm điều khoản sử dụng của hệ thống.

11)       Thành viên không được tổ chức bất cứ hoạt động nào kiểu dạng cuộc thi hay khuyến mại trên hệ thống mà không thông qua sự cho phép của ban quản trị. Nếu chúng tôi đồng ý thành viên cần phải theo đúng các quy định mà ban quản trị đưa ra.

12)       Thành viên không sử dụng hệ thống cộng đồng phatminh.com vào các mục đích trái với pháp luật pháp lý có liên quan đến quốc gia.

13)       Thành viên không được làm mọi hành động khiến hệ thống bị chậm hay không hoạt động được nữa (ví dụ hành vi tấn công từ chối dịch vụ).

14)       Thành viên không được mạo nhận bất cứ tổ chức hay cá nhân nào. Đặc biệt không được giả danh ban quản trị của hệ thống để thực hiện bất cứ việc nào trên hệ thống.

15)       Thành viên không được làm thành viên khác hiểu nhầm khi gửi các tin nhắn qua hộp thư của thành viên có nội dung tiêu đề liên quan đến các cá nhân và tổ chức khác.

16)       Thành viên không được truyền tải bất cứ nội dung nào mà thành viên không có quyền được truyền đi (ví dụ các quan hệ hợp đồng hay các thông tin độc quyền không được tiết lộ).

17)       Thành viên không được truyền tải bất cứ nội dung nào vi phạm các bằng sáng chế, thương hiệu, bí quyết bản quyền hoặc thuộc quyền sở hữu của người khác.

18)       Thành viên không được phép xuất bản bất cứ nội dung nào của thành viên khác trên hệ thống mà không được sự đồng ý của ban quản trị.

19) Thành viện chịu trách nhiệm hoàn toàn với các đường liên kết link khi đăng tải lên. Nếu các liên kết vi phạm với bản điều khoản sử dụng thì ban quản trị có thể xóa không cần thông báo.

Ban quản trị hệ thống phatminh.com có thể sẽ kiểm duyệt hoặc không kiểm duyệt trước các nội dung được đăng tải lên. Nên thành viên đọc được bất cứ nội dung nào vi phạm với các điều khoản có thể bỏ qua hoặc báo với ban quản trị. Chúng tôi luôn có thể hủy bỏ bất cứ nội dung nào có sự vi phạm về sở hữu trí tuệ hay không đồng với quan điểm đúng đắn của ban quản trị. Ban quản trị không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ hình thức nào đối với thành viên khi hủy các nội dung.

Thành viên luôn phải đồng ý với các quyết định sử dụng mọi thông tin của thành viên vào các mục đích mà pháp luật quy định hoặc do ban quản trị thấy cần thiết phải sử dụng.

 

 

5)  Hệ thống phatminh.com mang tính toàn cầu

 

 Các bạn cũng biết tất cả những nội dung được đưa lên internet đều mang tính chất toàn cầu khi đã chia sẻ. Do vậy chúng tôi yêu cầu thành viên tham gia phải luôn đảm bảo làm và tham gia theo các quy định pháp luật của nước sở tại liên quan đến vấn đề mạng trực tuyến. Nội dung không được vi phạm bất cứ sở hữu trí tuệ nào đã được đăng ký trên toàn cầu nếu không chúng tôi hoàn toàn có quyền được khóa tài khoản của thành viên vi phạm.

Chúng tôi có quyền đơn phương (tùy theo quyết định của mình) xóa, ngừng hoặc hạn chế việc sử dụng các nội dung vi phạm các điều khoản trong ĐKSD hoặc trái với các quy định của Phatminh.com được đăng tải bởi thành viên. Bạn đồng ý rằng chúng tôi không chịu trách nhiệm pháp lý về những thông tin do thành viên đăng tải, bao gồm nhưng không giới hạn đối với tính xác thực của thông tin cũng như chúng tôi không kiểm soát cách hành xử trong cũng như ngoài Website của thành viên.

 

 

6)  Từ chối bảo đảm

 

 Một số người không đảm bảo sức khỏe hay có những tiền sử bệnh án phải đi bác sỹ khám và tham vấn nếu có các biệu hiện mệt mỏi sau khi sử dụng máy tính.

Các rủi ro xảy ra khi đăng tải bài như mất thông tin lỗi hệ thống do server hay đường truyền. Do thành viên khác lấy và sử dụng các bài đăng của thành viên trên hệ thống phatminh.com .

Phatminh.vn không chịu trách nhiệm cho bất kỳ mất mát, thiệt hại trong quá trình bạn truy cập đến trang web, hoặc không thể truy cập đến trang web. Phatminh.com có thể thay đổi và chỉnh sửa nội dung của trang web hoặc có thể hoãn, dừng cung cấp các dịch vụ qua trang web bất kỳ lúc nào mà không cần thông báo trước. Phatminh.com hoặc các công ty thành viên không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thiệt hại nào trong quá trình thay đổi, sửa chữa nội dung hoặc do không thể sử dụng trang web này.

 

 

7)  Thông báo vi phạm bản quyền hoặc quyền sở hữu trí tuệ

 

 Chúng tôi rất tôn trọng các đóng góp mang tính chất sở hữu trí tuệ của riêng bạn được đóng góp chia sẻ.

Xuất phát từ tôn chỉ và mục đích hoạt động của mình:

Phatminh.com luôn mong muốn các thành viên chia sẻ những ý tưởng táo bạo, dám nghĩ, dám làm của các cá nhân, tập thể, nhóm, các công trình nghiên cứu để phát triển, mang lại lợi ích cho cộng đồng…Chúng tôi tôn trọng mọi ý tưởng, ước mơ của thế hệ trẻ và khích lệ những ý tưởng mang tính đột phá, có khát vọng đổi thay mang tầm vóc thời đại, nhắm tới xu hướng toàn cầu.

Chia sẻ ý tưởng trên phatminh.com, bạn không những chỉ gửi ý tưởng của riêng bản thân mà còn có thể đóng góp ý kiến, giúp đỡ để hoàn thiện các dự án, chủ đề, đề tài của những tác giả khác. Hợp tác cùng nhau biến giấc mơ thành hiện thực là phương châm mà chúng tôi mong muốn khi xây dựng website.

Để đảm bảo được dễ dàng trong công việc quản lý ý tưởng và chủ đề trong hệ thống phatminh.com chúng tôi yêu cầu các bạn hợp tác thực hiện các quy định sau:

1.   Các thành viên hoàn toàn chịu trách nhiệm trước nội dung các bài viết của mình và những ý kiến, ý tưởng, quan điểm trong các bài viết của mỗi thành viên đều mang tính chất cá nhân và không phản ánh ý kiến của Ban quản trị website. Ban quản trị Phatminh.vn sẽ không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào do thành viên gửi lên. Mọi khiếu nại về nội dung bài viết xin gửi về cho Ban quản trị, chúng tôi sẽ giải quyết  tùy theo trường hợp.

2.   Thành viên không được phép spam bằng những hình thức sau: Gửi nhiều bài viết cùng nội dung hoặc có nội dung tương tự nhau trong một hoặc nhiều chuyên mục (số lượng 3 bài trở lên sẽ bị xóa). Gửi nhiều bài viết không có ý nghĩa hoặc không phù hợp với chủ đề đang tham gia.

3.   Không được gửi các bài viết không liên quan đến chuyên mục hoặc chủ đề đang tham gia. Không được gửi các bài viết không có tiêu đề rõ ràng hoặc không giống ý với nội dung bên trong. Bài viết cần được trình bày sáng sủa rõ ràng, Không nên gửi các bài viết KHONG CO DAU TIENG VIET  hoặc TOÀN BẰNG CHỮ HOA. trong tiêu đề cũng như nội dung của bài viết. BQT Phatminh.vn khuyến cáo thành viên sử dụng bộ mã Unicode để gõ Tiếng Việt có đầy đủ dấu và không viết hoa toàn bộ các chữ. Nếu thành viên cố tình viết sai chuẩn nhiều lần mà không phải trường hợp bất khả kháng thì mod có thể can thiệp sửa/xoá bài viết của thành viên. 

4.   Những thành viên nào vi phạm quy định sẽ được Administrator hoặc các Moderators nhắc nhở lần đầu tiên bằng tin nhắn cá nhân hoặc nhắc nhở ngay trong bài viết vi phạm. Nếu thành viên đó không sửa lại cho phù hợp hoặc không có lý do chính đáng thì bài viết sẽ được biên tập lại (nếu nội dung hay), hoặc sẽ bị xóa. Thành viên đó sẽ bị loại khỏi website. Trong trường hợp cần thiết, Ban quản trị Phatminh.vn có quyền biên tập mà không cần phải thông báo trước.

5.   Website không chấp nhận bất cứ thông tin nào đi ngược lại với thuần phong mỹ tục và truyền thống văn hoá của nước Việt Nam, không chấp nhận bất cứ chủ đề thảo luận cố ý gây hiểu lầm về chính trị, vi phạm luật pháp và an ninh quốc gia của nhà nước CHXHCN Việt Nam. Mọi bài viết có nội dung hoặc chứa liên kết đến các trang web có nội dung vi phạm những điều trên hoặc có mục đích phá hoại, chia rẽ, khiêu khích rõ ràng và trái với tiêu chí của Phatminh.com đều sẽ bị xóa hoặc được biên tập mà không cần thông báo trước. Các bài viết có vấn đề ở mức độ nhẹ hơn như xúc phạm cá nhân hoặc chủ đề nhạy cảm thì tài khoản thành viên sẽ bị khoá hoặc xoá khỏi website.

6.   Những thành viên cố tình vi phạm hoặc vi phạm nhiều lần quy định của Phatminh.com sẽ bị truất quyền thành viên của website và phải chịu trách nhiệm trước pháp luật về mọi hành vi của mình.

7.   Bất cứ thông tin nào của bạn thuộc loại cá nhân khi đăng ký sẽ đều được giữ bí mật (theo những điều khoản của Phatminh.vn) tuy nhiên chúng tôi sẽ được phép sử dụng thông tin cá nhân nếu được sự cho phép của thành viên hoặc buộc phải thông báo những thông tin này cho các cơ quan pháp luật khi cần thiết.

8.   Những hành vi phá hoại, gây tổn hại đến hệ thống, ảnh hưởng đến Phatminh.com hay cơ sở vật chất nếu bị phát hiện sẽ bị truy tố và xử lý trước pháp luật.

9.   Bài viết khi đã được gửi lên Phatminh.com thì sẽ trở thành tài sản chung của Phatminh.com các thành viên có quyền trích dẫn bất cứ bài nào. BQT Phatminh.com có toàn quyền trong việc sử dụng bài viết của thành viên cho những mục đích chung, trừ những trường hợp đặc biệt sẽ có sự trao đổi với tác giả.

10. Mọi quyết định cuối cùng thuộc về Ban quản trị Website

11. Khi đã là thành viên trên Phatminh.vn tức là bạn đã hoàn toàn chấp nhận ở mức tối đa các điều khoản này. Trong trường hợp bạn thấy những quy định này không phù hợp bạn có quyền không tham gia hoặc đóng góp ý kiến của bạn với chúng tôi.

Nếu bạn cho rằng ý tưởng, tác phẩm của bạn đã bị sao chép dẫn đến vi phạm bản quyền hoặc nếu bạn nhận thấy việc vi phạm thông tin trên trang Web của chúng tôi, vui lòng liên hệ với chúng tôi và cung cấp cho chúng tôi một số thông tin dưới đây: (i) Bạn hãy mô tả tác phẩm của bạn mà bạn cho rằng đã bị vi phạm bản quyền. (ii) Mô tả nơi thông tin bị vi phạm trên Website. (iii) Địa chỉ, số điện thoại và địa chỉ email của bạn. (iv) Bạn phải chứng minh được rằng việc sử dụng này là không được sự cho phép của người giữ bản quyền, người đại diện hoặc luật pháp. (v) Bạn phải khẳng định rằng, các thông tin trên là chính xác và bạn chính là người giữ bản quyền hoặc là người được ủy thác giữ bản quyền đó; (vi) Chữ ký vật lý hoặc điện tử của người được ủy thác độc quyền.

Vui lòng gửi thông báo của bạn theo địa chỉ sau: support@phatminh.com

Căn cứ vào các thông tin nhận được từ việc thông báo vi phạm bản quyền từ người giữ bản quyền, Phatminh.vn sẽ thông báo cho thành viên về việc được cho là vi phạm. (Không mang tính cá nhân, thông tin thành viên sẽ được chia sẻ với người giữ bản quyền trừ khi được pháp luật yêu cầu). Nếu Phatminh.vn tiếp tục nhận được thông báo về việc vi phạm bản quyền liên quan đến nội dung đã được đăng tải của thành viên, thành viên sẽ được xem là tái vi phạm bản quyền. Phatminh.vn sẽ xem xét việc chấm dứt hoạt động đối với tài khoản của những người tái vi phạm bản quyền này.

 

 

8)  Liên hệ giải quyết vi phạm

 

Khi đã là thành viên trên Phatminh.vn tức là bạn đã hoàn toàn chấp nhận ở mức tối đa các điều khoản này. Trong trường hợp bạn thấy những quy định này không phù hợp bạn có quyền không tham gia hoặc đóng góp ý kiến của bạn với chúng tôi.

Vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ webmaster@phatminh.com


Hãy thông báo cho chúng tôi khi phát hiện ra bất cứ vi phạm nào thuộc điều khoản sử dụng.

 

  Xin chào,
  Mời bạn Đăng nhập hoặc Đăng ký thành viên
win 10 - phải
honda
Robocon 2015
James Watt cha đẻ của máy hơi nước
Người phát minh ra máy ATM
Những chuyện cực kì bí ẩn mà khoa học chưa thể giải thích nổi.
Chiếc máy tính đầu tiên của thế giới
Những Phát Minh Vĩ Đại Của Thế Giới(P1)
Kỷ lục thế giới: Chiếc xúc xích dài hơn 14m
Phat minh thien tai
Chiếc máy bay đầu tiên
Xe điện của Nissan đạt vận tốc 300 km/giờ
Tương lai của chất dẻo sinh học sẽ ra sao?
10 nhà khoa học lỗi lạc nhất trong lịch sử
Iran đã sản xuất 4 loại thuốc nano cho bệnh nhân ung thư
Công nghệ tự chẩn bệnh nhờ ráy tai
9 cách xử lý côn trùng cắn từ những vật dụng sẵn có
Những phát minh nổi tiếng thế giới của người Việt
vu khi - khi tai
Yamaha 1
Sáng Tạo Việt