banner
TRANG CHỦ TIN TỨC CÔNG NGHỆ PHÁT MINH THẾ KỶ KHOA HỌC GÓC NHÌN 360° SÁNG CHẾ Ý TƯỞNG XANH NĂNG LƯỢNG BÍ ẨN VIDEO
TRANG CHỦ > Giới Thiệu về nhóm Phát minh

Lời mở đầu

 

  Ngày nay, Phát minh, khoa học công nghệ đang đóng một vai trò hết sức quan trọng trong sự nghiệp công nghiệp hoá, hiện đại hoá. Đó là một nền tảng cơ bản và thiết yếu để đưa đất nước tiến kịp với các nước phát triển trong khu vực và trên thế giới. Việc tìm hiểu, phát hiện, nghiên cứu, phát triển và ứng dụng phát minh, khoa học  vào cuộc sống là một nhu cầu bức thiết của xã hội. Hưởng ứng chủ trương lớn của Đảng, Chính Phủ về việc đầu tư phát triển và ứng dụng phát minh, khoa học  kỹ thuật công nghệ vào cuộc sống. Với mong muốn góp một phần nhỏ bé của mình vào công cuộc xây dựng và phát triển đất nước, Nhóm   chúng tôi mở trong lĩnh vực này nhằm giúp cho mọi người tăng cường giao lưu, tìm hiểu , nghiên cứu, phát triển và ứng dụng công nghệ phục vụ cho sản xuất, kinh doanh, đời sống hàng ngày và thúc đẩy sự giao thương, tuyên truyền, phổ biến phát minh, khoa học  công nghệ rộng rãi. Website công nghệ mới chỉ nhằm cung cấp thông tin phát minh, khoa học  công nghệ mới, sản phẩm mới từ : www.phatminh.com. Chúng tôi hi vọng :

- Tạo nên một bức tranh toàn cảnh về sự phát triển phát minh, khoa học  công nghệ mới và những ứng dụng của nó trong cuộc sống trên toàn thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng. Giúp cho các bạn trẻ yêu thích phát minh, khoa học  tìm thấy được định hướng nghề nghiệp cho tương lai. Giúp cho các bạn sinh viên, nghiên cứu sinh thấy được xu thế phát triển phát minh, khoa học  công nghệ từ đó có những nhận định, đánh giá và phát kiến riêng trong việc lựa chọn đề tài nghiên cứu phát minh, khoa học . 
- Tuyên truyền, phổ biến phát minh, khoa học  công nghệ tới tất cả mọi tầng lớp nhân dân trong và ngoài nước, thúc đẩy việc tìm hiểu, nghiên cứu, phát triển và ứng dụng phát minh, khoa học  kỹ thuật vào cuộc sống.
- Trở thành một website hàng đầu về thông tin phát minh, khoa học  công nghệ (KHCN) mới và sản phẩm ứng dụng công nghệ mới.
- Tạo diễn đàn để các nhà phát minh, khoa học  trao đổi thảo luận, trình bày về thông tin phát minh, khoa học  công nghệ mới và sản phẩm ứng dụng công nghệ mới và các đề tài nghiên cứu.
- Xây dựng website trở thành ngân hàng thư viện điện tử lưu trữ các thông tin phát minh, khoa học  công nghệ mới .
- Hỗ trợ các đơn vị, tổ chức, cá nhân … có liên quan trong việc tìm hiểu nghiên cứu, phát triển và ứng dụng các đề tài nghiên cứu phát minh, khoa học  vào cuộc sống.
- Bên cạnh đó website còn là nơi tập hợp các nhóm , doanh nghiệp phát minh, khoa học  trong và ngoài nước hoạt động trong lĩnh vực công nghệ giới thiệu các sản phẩm phát minh, khoa học  ứng dụng phát minh, khoa học  kỹ thuật mới, là một đầu mối quan trọng trong việc giới thiệu và cung cấp các nghiên cứu phát minh, khoa học  - các sản phẩm ứng dụng phát minh, khoa học  công nghệ mới.

    Với những mong muốn trên chúng tôi hy vọng sẽ tạo nên một website tin tức uy tín, gần gủi thân thiết với mọi người, có giá trị cao phục vụ cho cuộc sống và sự phát triển cuả xã hội. Rất mong sự tham gia đóng góp ý kiến, bài viết của tất cả các nhà phát minh, khoa học , các nhóm , xí nghiệp, đơn vị, tổ chức, cá nhân …  nhằm xây dựng cho website ngày càng phong phú, bổ ích đó cũng chính là góp phần xây dựng cho cuộc sống đất nước ngày một tốt đẹp hơn.

Ban biên tập nhóm www.phatminh.com

 

  Xin chào,
  Mời bạn Đăng nhập hoặc Đăng ký thành viên
win 10 - phải
honda
Robocon 2015
James Watt cha đẻ của máy hơi nước
Người phát minh ra máy ATM
Những chuyện cực kì bí ẩn mà khoa học chưa thể giải thích nổi.
Chiếc máy tính đầu tiên của thế giới
Những Phát Minh Vĩ Đại Của Thế Giới(P1)
Kỷ lục thế giới: Chiếc xúc xích dài hơn 14m
Phat minh thien tai
Chiếc máy bay đầu tiên
Xe điện của Nissan đạt vận tốc 300 km/giờ
Tương lai của chất dẻo sinh học sẽ ra sao?
10 nhà khoa học lỗi lạc nhất trong lịch sử
Iran đã sản xuất 4 loại thuốc nano cho bệnh nhân ung thư
Công nghệ tự chẩn bệnh nhờ ráy tai
9 cách xử lý côn trùng cắn từ những vật dụng sẵn có
Những phát minh nổi tiếng thế giới của người Việt
vu khi - khi tai
Yamaha 1
Sáng Tạo Việt